File tính toán dầm BTCT, mặt cắt T, file...

THIẾT KẾ DẦM BÊTÔNG CỐT THÉP THƯỜNG NHỊP GIẢN ĐƠN, LẮP GHÉP, MẶT CẮT CHỮ T THEO TIÊU CHUẨN 22 TCN 272 - 05

Thể thức, kỹ thuật trình bày văn bản...

Thể thức, kỹ thuật trình bày văn bản hành chính Kèm theo Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05 tháng 3 năm 2020 của Chính...

Thời điểm có hiệu lực của văn bản quy...

Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật số: 80/2015/QH13 ngày 22 tháng 6 năm 2015

“BỐN KHÔNG VÀ BỐN CÓ”

Đây là bước ngoặt quan trọng của công cuộc chuyển đổi số nói chung và phát triển Chính phủ số nói riêng. Chiến lược lần...

Trình tự, thủ tục thẩm định, phê duyệt...

Trình tự, thủ tục thẩm định, phê duyệt quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất các cấp được quy định tại các Điều 44, Điều 45...

Tình hình thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Sở TN&MT tỉnh Điện Biên

Thứ ba - 25/09/2018 05:09
Thiết thực lập thành tích chào mừng 15 năm ngày thành lập sở TN&MT tỉnh Điện Biên (01/10/2003 - 01/10/2018), trong thời gian qua công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị thực hiện công tác TN&MT của huyện Tuần Giáo đã dấy lên phong trào thi đua sôi nổi ngày thành lập sở.
Đẩy nhanh tiến độ GPMB các Dự án lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Sở
Đẩy nhanh tiến độ GPMB các Dự án lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Sở

Thực hiện Kế hoạch số 504/KH-STNMT ngày 03/7/2018 của Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường (01/10/2003 - 01/10/2018) gắn với Khai mạc Giải cầu lông Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ diễn ra vào cuối tháng 9/2018. Đây là sự kiện lớn, có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh dấu bước phát triển của Ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Ngành đã đề ra. Chuẩn bị cho ngày Lễ kỷ niệm, Các cơ quan đơn vị thực hiện công tác Tài nguyên và Môi trường huyện Tuần Giáo bao gồm: Phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng ĐKQSD đất và Tổ chức phát triển quỹ đất huyện Tuần Giáo đã giao nhiệm vụ và gắn trách nhiệm cụ thể cho các công chức, viên chức, người lao động triển khai tích cực thực hiện nhiệm vụ, thi đua, lập thành tích; đôn đốc các cơ quan, đơn vị có liên quan phối hợp khẩn trương triển khai thực hiện các dự án, công trình trên địa bàn để chào mừng Lễ kỷ niệm.
Cụ thể, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đang ra sức thi đua thực hiện các công tác tài nguyên và môi trường, quyết tâm thực hiện đạt, vượt các chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao bằng những việc làm cụ thể. Được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo của UBND huyện Tuần Giáo, công tác quản lý tài nguyên và môi trường 9 tháng đầu năm 2018 đạt kết quả như sau:

Mặt bằng công trường Đầu mối thủy điện Long Tạo
Mặt bằng công trường Đập thủy điện Long Tạo


Tăng cường quản lý đất đai theo Luật Đất đai, sử dụng đất đúng mục đích theo quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất. Hoàn thành kế hoạch sử dụng đất năm 2018. Phối hợp với Công ty cổ phần Macadamia Điện Biên tổ chức đo đạc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ gia đình góp đất trồng cây Mắc ca. Tổ chức thành công đấu giá QSD đất khu đất khối Trường Xuân thị trấn Tuần Giáo với trị giá 5,1 tỷ đồng. Tổ chức thực hiện bồi thường, hỗ trợ và tái định cư thuộc một số công trình trên địa bàn trong đó có những công trình khó khăn, phức tạp: Đường Ta Ma - Phiêng cải; Kè Bảo vệ khu dân cư và đất sản xuất Chiềng Đông; Mặt bằng trung tâm xã Tỏa Tình... Thực hiện cấp giấy chứng nhận QSD đất và tài sản gắn liền với đất cho 283 hộ với 12,9 ha; xác nhận thế chấp, xóa thế chấp giao dịch bảo đảm cho 390 hồ sơ. Xây dựng Kế hoạch và tuyên truyền ngày nước thế giới (22/3), ngày môi trường thế giới (05/6) trên địa bàn được đông đảo quần chúng nhân dân và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện hưởng ứng tham gia.

Công tác nội nghiệp GPMB
Công tác nội nghiệp GPMB

Trong đó các phong trào thi đua thực hiện công tác TN&MT đặc biệt có nhiệm vụ GPMB thực hiện các dự án và đấu giá QSD đất để giao đất có thu tiền tăng thu ngân sách nhà nước là 2 nhiệm vụ trọng tâm được duy trì có hiệu quả. Bên cạnh đó, các phong trào thi đua khác góp phần phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng.
 

Luyện tập cầu thông để tham dự giải Kỷ niệm 15 thành lập Sở
Luyện tập cầu lông để tham dự giải Kỷ niệm 15 thành lập Sở
Màu áo tham dự Giải cầu lông Kỷ niệm 15 năm thành lập Sở
Màu áo tham dự Giải cầu lông Kỷ niệm 15 năm thành lập Sở


Một hoạt động khác thiết thực chào mừng 15 năm ngày thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường là đẩy mạnh cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe, duy trì và phát triển môn cầu lông của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành; nhằm giao lưu, học hỏi giữa các vận động viên trong toàn ngành, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành. Tuần Giáo đã tổ chức tập luyện và đăng ký danh sách tham dự Giải cầu lông Kỷ niệm 15 năm thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên (01/10/2003 - 01/10/2018) với 2 nội dung thi đấu, trong đó có 02 đôi nam thuộc nhóm I và 01 đôi nam nữ. Với quyết tâm cao và gắn trách nhiệm cụ thể, công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập sở TN&MT tỉnh Điện Biên (01/10/2003 - 01/10/2018) Tuần Giáo đã cơ bản hoàn thành.
Tài liệu đính kèm:
- KH 504/KH-STNMT tổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Sở tài nguyên và môi trường 2003-2018;
- Văn bản số 27/DSĐK-TNMT ngày 04/9/2018 của phòng TNMT đăng ký Danh sách tham dự giải cầu lông Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Sở TN&MT tỉnh Điện Biên.
- Thông báo 770/TB-STNMT KQ bốc thăm chia bảng và lịch thi đấu giải cầu lông Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập sở TN&MT tỉnh Điện Biên.


 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Bách

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĐV tham gia tranh tài LĐ sở chụp ảnh lưu niệm LĐ sở chụp ảnh lưu niệm với các VĐV tham dự Đoàn VĐV, CĐV tham dự Giải cầu lông Đ/c Bùi Châu Tuấn GĐ Sở trao giải cho Đại diện Đoàn đồng...
Thống kê truy cập từ 01/2018
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay91
  • Tháng hiện tại1,443
  • Tổng lượt truy cập783,368
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây